Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 11
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 2 tháng 11 (số 252) - 2023
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 2 tháng 11 (số 252) - 2023 bao gồm các bài viết như: Phát triển hệ thống trung gian kết nối cung - cầu trên thị trường sức lao động ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực số để đáp ứng yêu cầu của kinh tế số ở Việt Nam hiện nay; Quản lý thuế đối với hoạt động kinh...
96 p tvsq1 17/05/2024 2 0
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 1 tháng 11 (số 251) - 2023
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 1 tháng 11 (số 251) - 2023 bao gồm các bài viết/nghiên cứu liên quan đến các vấn đề tài chính vĩ mô, tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế và các vấn đề kinh tế nổi bật khác như: Phát triển kinh tế bền vững trong bối cảnh mới tại Việt Nam, Phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam hiện nay, Tăng cường huy...
96 p tvsq1 17/05/2024 2 0
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 2 tháng 10 (số 250) - 2023
Tạp chí nghiên cứu Tài chính kế toán - Kỳ 2 tháng 10 (số 250) - 2023 bao gồm các bài viết/nghiên cứu liên quan đến các vấn đề tài chính vĩ mô, tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế và các vấn đề kinh tế nổi bật khác như: Chính sách thuế với giáo dục đại học ở Việt Nam; Phát triển nguồn nhân lực ngân hàng trong bối cảnh cách mạng công...
96 p tvsq1 17/05/2024 2 0
Tạp chí Ung thư học Việt Nam: Số 04/2018
Tạp chí Ung thư học Việt Nam: Số 04/2018 trình bày các nội dung chính sau: Bước đầu đánh giá hiệu quả đốt hạt giáp lành tính bằng sóng cao tần; Phẫu thuật nội soi vi phẫu thanh quản bằng laser Co2; Nghiên cứu các biến chứng phẫu thuật cắt trọn tuyến giáp - nạo hạch cổ; Cắt thanh quản bán phần trong điều trị ung thư thanh môn giai đoạn sớm;...
419 p tvsq1 17/05/2024 2 0
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 18 - Số 1/2022
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm: Tập 18 - Số 1/2022 trình bày các nội dung chính sau: Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến và kinh doanh thực phẩm tại thành phố Bắc Ninh; Thực trạng bệnh truyền qua thực phẩm của sinh viên Học Viện Quân Y; Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm từ Chuối Tiêu Hồng trên địa bàn Hà Nội;... Mời...
121 p tvsq1 17/05/2024 3 0
Tạp chí khoa học Công nghệ và Thực phẩm: Tập 22 - Số 4/2022
Tạp chí khoa học Công nghệ và Thực phẩm: Tập 22 - Số 4/2022 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống in vitro cây trầu bà cung đàn (Philodendron ‘Jungle boogie’); Ảnh hưởng của chất điều hoà sinh trưởng thực vật đến quá trình nhân giống in vitro cây ba kích (Morinda officinalis How.); Nghiên cứu điều kiện chiết coumarin từ lá...
165 p tvsq1 17/05/2024 2 0
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 5 - Số 1/2022
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 5 - Số 1/2022 trình bày các nội dung chính sau: Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD); Chọn lọc và nhận diện vi khuẩn đối kháng nấm bệnh gây hư hỏng quả dâu tây sau thu hoạch; Xây dựng phương pháp phát hiện và...
90 p tvsq1 17/05/2024 3 0
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 4 - Số 1/2021
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm: Tập 4 - Số 1/2021 trình bày các nội dung chính sau: Xác định vi khuẩn Acinetobacter calcoaceticus - Acinetobacter baumannii complex kháng kháng sinh carbapenem phân lập trong rau ăn sống và thịt chế biến sẵn trên địa bàn thành phố Hà Nội; Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng...
86 p tvsq1 17/05/2024 4 0
Tạp chí Y học Cộng đồng: Số 64/2023
Tạp chí Y học Cộng đồng: Số 64/2023 trình bày các nội dung chính sau: Thay đổi tình trạng dinh dưỡng trong quá trình điều trị hóa chất trên bệnh nhân ung thư phổi tại Bệnh viện K năm 2022; Đánh giá chăm sóc điều dưỡng về tác dụng không mong muốn viêm niêm mạc miệng trên bệnh nhân ung thư đầu cổ điều trị hóa xạ trị đồng thời tại Bệnh viện...
298 p tvsq1 17/05/2024 3 0
Tạp chí Y học cộng đồng: Vol. 64, Special Issue 10, 2023
Tạp chí Y học cộng đồng: Vol. 64, Special Issue 10, 2023 gồm các nội dung chính sau: Đánh giá dịch tồn dư dạ dày ở người bệnh nuôi dưỡng qua ống thông điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; Hoạt động chức năng cơ bản hàng ngày và một số yếu tố liên quan trên người cao tuổi ở một trung tâm dưỡng lão tại...
316 p tvsq1 17/05/2024 3 0
Tạp chí Y học cộng đồng: Vol. 64, Special Issue 11, 2023
Tạp chí Y học cộng đồng: Vol. 64, Special Issue 11, 2023 gồm các nội dung chính sau: Đánh giá tác dụng vô cảm của phương pháp gây tê thần kinh đùi kết hợp gây tê tủy sống liều thấp để phẫu thuật gãy cổ xương đùi ở người cao tuổi; Báo cáo một trường hợp cấp cứu ngừng tuần hoàn thành công nghi tắc mạch ối sau mổ lấy thai; Nghiên cứu hiệu...
371 p tvsq1 17/05/2024 3 0
Đăng nhập